Baitong Thapani สาวสวย เซ็กซี่ ไฟหน้าใหญ่ งานดี ลีเด็ด ร้อนแรง บน โลกออนไลน์

เปิดวาร์ปสาวสวยอย่าง Baitong Thapani ใบตอง ฐาปณี ผู้มีดีกรีที่เป็นทั้งพริตตี้ MC สาวสวยและนางแบบชื่อดัง ในเรื่องบทบาทของการเป็นพริตตี้ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่แห่งเวทีงานเต้นและงานโชว์ ถ้าเป็นงานพวกนี้บอกได้ไม่มีใครสู้เธอคนนี้ได้ เพราะได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแม่ เพราะฉะนั้นแล้วจะต้องอยู่วงการนี้มานานและสร้างผลงานไว้มากมาย

บอกได้เลยว่าสัดส่วนของเธอนั้นไม่มีสาวใดเทียบได้ ส่วนเรื่องของผิวพรรณ เป็นสาวผิวขาวเนียนใสกริบ ถูกใจหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรื่องนี้คือเรื่องจริง ไม่ได้มีการแต่งเติมแต่อย่างใด

วันนี้เราขอเอาสาวสวยของเรามาเอาใจหนุ่มๆ ที่ชอบสาวสวยสไตล์นี้กันหน่อย ทุกคนที่เข้ามาทำความรู้จักในวันนี้ บอกได้เลยว่าไม่ผิดหวัง หากไม่เชื่อก็ตามเข้ามาดูกันได้

แต่ก่อนที่เราจะไปทราบกันถึงประวัติส่วนตัว ขออนุญาตแจกวาร์ปช่องทางการติดตาม ฐาปนี มีมุ่งธรรม เอาไว้ตรงนี้ก่อนดีกว่า สำหรับใครที่อยากติดตาม สาวสวยของเรา

เชิญเข้ามาดูวาร์ปตรงนี้ได้เลย Facebook : Baitong Thapani IG : ttha_pani onlyfans : @baitongthapani twitter : @baitongthapani ทุกคนสามารถเข้าไปตามกันได้

มาเริ่มทำความรู้จักสาวสวยของเรากัน สาวสวยของเรานั้นมองดูแล้วเหมือนสาวญี่ปุ่น หรือจะออกไปทางแนวเกาหลี แต่ความจริงแล้วเป็นสาวไทยแท้ โครงหน้าสวย หน้าผากเปิดเหม่ง คิ้วบางเส้นตรง ดวงตาพอดี

ทำให้เวลายิ้มโลกทั้งใบเป็นสีชมพู จมูกดั้งโด่งพอดี ริมฝีปากบางสีแดงชมพู ทุกองค์ประกอบที่ว่าไปนี้ เหมาะสมแล้วกับตำแหน่งตัวท็อปในวงการพริตตี้ นางแบบ เด็ดสุดๆ คนนี้

เรื่องของ งานตอนนี้ งานที่ น้องใบตอง ถือเป็นหลัก นั้นก็คือ งานถ่ายแบบ กับงานพริตตี้ แต่รู้สึกว่า ในตอนนี้ งานถ่ายแบบ จะเข้ามา เยอะกว่า เมื่อพูดถึง ความตัวแม่ อยากจะ บอกว่า สาวสวย ของเรา

เป็นตัวท็อป เลยทีเดียวมีคิวงานเยอะ มากใน กรุงเทพ ปริมณฑล รวมไปถึง ต่างจังหวัด บอกได้ เลยว่า สาวสวย ของเราไปหมด งานแน่นมาก เนื่องจาก สร้างผลงาน ที่ดีเอาไว้ มากมาย เลยมี ผู้ใหญ่ใจดี ไว้ใจ

และจ้างงาน อยู่เรื่อยๆ บอกได้ เลยว่าได้สร้าง ความประทับใจ เอาไว้มากมาย ว่ากัน ด้วยเรื่อง ผลงาน มีทั้ง งานเดี่ยว งานคู่ และงาน ที่ทำร่วมกัน เป็นกลุ่ม เป็นทีมสาว เซ็กซี่ สวยทุกคน บอกได้ เลยว่า ผลงานดี มากคนนี้ หากใคร ที่สนใจ อยากจะ จ้างงาน ช่องทาง การติดต่องาน สามารถติดต่อ เจ้าตัว ได้โดยตรง ได้ทันที

สำหรับ คนที่ อยากจะ จ้างงาน อย่างที่ บอกเอาไว้ ช่องทาง การติดต่อ งานอยู่ นี่แล้ว บน Facebook ส่วนตัว มีอะไร ก็สามารถติดต่อ เข้ามา ผ่านช่อง ทางนี้ ได้เลย ส่วนใคร ที่อยาก จะติดตาม เผื่อชม ผลงาน สุดแซ่บ

รูปภาพสวยๆ ได้ใน ช่องทาง โปรไฟล์ส่วนตัว ได้เลย สาวคนนี้ ลงงานให้ ดูอยู่ ตลอด ช่องนี้ ก็เป็น อีกช่อง ที่จะทำ ให้คุณ ได้เห็น รูปภาพสวยๆ สวยไม่พอ ยังเป็น สายยั่วยวนสุดๆ อีกด้วย หากใคร ที่เอ็นดู สาวสวย ของเราก็สามารถเข้า มากดติดตาม กันได้เลย ห้ามพลาด งานดี งานเด็ด บอกเลย

You may have missed