ฟิต แน่นเปี๊ยะ “เบอร์รี่หญิง”  ไอดอลสาว ทำลายหัวใจหนุ่ม

เบอร์รี่หญิง สาวหน้าตาน่ารัก ที่ทำให้หนุ่มๆ แค่มองก็ตกหลุมรักทันที จุฑารัตน์ ทวนทอง เจ้าที่มีผลต่อวงการโซลเซียล แค่เธอขยับนิดหน่อย คนก็แห่เข้ามาปั้มยอดวิวพุ่งกระฉุด เป็นเจ้าของคลิปสโลว์ มีการการเข้าดูถึง 3 ล้านคนเลยทีเดียว ไม่ต้องพูดอะไรให้มากความ อีปิกหูไว จะทำให้คุณรู้จักสาวคนนี้มากยิ่งขึ้น

เบอร์รี่หญิง เกิดวันที่ 11 ก.ย 2534 (อายุ 24 ปี) ส่วนสูง 163 สัดส่วน 32-24-33 เป็นคนจังหวัด ฉะเชิงเทรา หญิง จุดเริ่มต้นโด่งดังมากจากคลิปสโลว์ เป็นเพราะเพื่อนเป็นคนถ่ายเล่น ไม่ได้หวังอะไร แต่ดันไปสะดุดตาของใครหลายคน ก็เลยมีการแชร์กันเกิดขึ้น ตอนนี้ หญิงก็มีผู้ติดตามถึง 6 แสนคนแล้วภายในเวลาอันสั้น

เบอร์รี่หญิง เคยมีการติดต่อให้เป็นเล่นซีรีวัยรุ่น แต่เธอนั้นคิดว่า เป็นคนที่ความจำสั้น กลัวจำบทละครไม่ได้ และไม่ได้หวังว่าจะเข้าวงการแสดงตั้งแต่ต้นแล้ว จะถนัดในด้านถ่ายแบบ ไม่ต้องใช้หัวคิด แค่บทสัมภาษณ์ก็พอแล้ว

หญิงเป็นคนที่มีปัญหาในด้านการเรียน ตอนนั้นเกเร โดดเรียน เลยเข้ามหาลัยช้ากว่าคนอื่น เคยโดนไล่ออกตอนป.6 จึงต้องไปหาที่เรียนใหม่ เธอเรียกเรียนสาขาการตลาด เพราะไม่ค่อยยาก และมีความเรียบง่าย ส่วนมากก็ช่วยกันกับเพื่อนๆจนเรียนจบมาได้

สถานะ มีแฟนคบมา6- 7 ปี แต่ถ้าถามว่าคนปัจจุบันสเปคไหม ขอตอบเลยว่าปกติสเปคจะเป็นแบบ ขาวๆตี๋ๆ  แฟนเก่าก็รู้นะ เวลาไปเที่ยวกัน หญิง ก็ชอบมองแต่ไม่ได้คิดไร ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาจีบ กลัวแฟนเราจะคิดมากเพราะ เขาเป็นคนขี้ระแวง

ปกติ หญิงไม่ชอบให้คนเรียกว่า ไอดอล ในความคิดเน็ตไอดอล ต้องเป็นตัวอย่างที่ดีในสังคม ให้คนทำเป็นแบบอย่างที่ดีมากกว่า ส่วนตัวคิดว่าตัวเองเป็นคนซนๆ ไม่อยู่นิ่ง เพราะไม่ใช่คนดีไรมากมาย ก็มีคนเข้ามาด่านะ อย่างว่าชอบโชว์ ติดหรูไรแบบนี้  ในส่วนการการแต่งตัวก็เหมือนคนทั่วไป สบายๆ ไม่เยอะ ไม่ติดแบร์น

อีปิกคิดว่า เบอร์รี่หญิง ความจริงเธอเป็นคนจริงใจนะ ตรงไปตรงมา ท่าทางจะซกวนน่าดู และตอนนี้ไม่มีใครมรู้จักเธอ เพียงแค่มองก็อยากได้เธอมาครอบครอง

View this post on Instagram

🌚

A post shared by ❤️🐒 (@berryying) on

View this post on Instagram

คนว่าง..😉

A post shared by ❤️🐒 (@berryying) on

View this post on Instagram

เด็กเลี้ยงช้าง🐘

A post shared by ❤️🐒 (@berryying) on

CR IG berryying

You may have missed