“แต้ว ณฐพร” เต้นแซบ กักตัวอยู่บ้านช่วยชาติ

แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ กำลังเป็นที่ถูกจับตามองจากแฟนคลับ หลังจากเปิดใจเรื่องของความรักกับหนุ่ม ต้น อาชว์ ซึ่งก็เป็นที่สังเกตได้ว่าช่วงนี้ไม่เห็นมีรูปคู่ลงด้วยกัน ทำให้ ชาวเน็ต ต่างตีโพยตีพายไปว่าทั้งคู่เลิกกันแล้วหรือเปล่า แต่แต้ว ก็ออกมาเปิดใจให้หายสงสัยแล้วว่า ทั้งคู่ยังไม่ได้เลิกรากัน แต่กำลังปะคบประคองความรักให้อยู่ยั่งยืน ในช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงกักตัวจึงไม่ได้ออกไปไหนด้วยกัน ก็เลยไม่มีรูปคู่ให้เห็น

View this post on Instagram

ตอนนี้แพทย์พยาบาลกำลังต่อสู้เพื่อพวกเราอยู่นะคะ ถ้าเราอยากช่วยพวกเขาเพียงแค่คุณ “อยู่บ้าน” ก็จะช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อที่อาจเพิ่มขึ้นได้อีกเยอะเลยค่ะ…เรามาช่วยกันนะคะ เราจะผ่านมันไปด้วยกันค่ะ. . #อยู่บ้านเพื่อหยุดโรค #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #อยู่บ้านช่วยชาติ

A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) on

ตอนนี้ แต้ว ณฐพร ในช่วงนี้อยู่บ้านว่างๆ เพื่อกักตัวช่วยชาติ เลยอยู่บ้าน และโฟกัสกับการออกกำลังกายเป็นส่วนใหญ่ ฟิตหุ่นให้ดูแซ่บ เพื่อให้เตรียมความพร้อมกับงานทุกรูปแบบ จะเห็นช่วงๆ แต้วนั้นดูมีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้อัดคลิปเต้น ทำเอาผู้คนถึงกับร้องว้าว เพราะนึกไม่ถึงว่า แต้ว เตมีรักษ์ จะเต้นได้ออกมาได้แซ่บขนาดนี้

View this post on Instagram

@vatanika_official

A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) on

อยู่บ้านก็ไฟลุกได้ เรื่องเต้นไม่ทำให้คนดูผิดหวัง มีเพื่อนแห่เข้ามาคอมเม้นต์ มีแซวเล่นขำๆว่า  “On duty…ช่วยชาติอยู่ค่ะ #jlosuperbowlchallenge #อยู่บ้านเพื่อหยุดโรค #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #อยู่บ้านช่วยชาติ”

 

You may have missed