เปิดวาร์ป น้อง Snowbell สาวหุ่นแจ่ม สุดเอ็กซ์ ลีลาความแซ่บ ทะลุจอ

ยุคนี้เราเชื่อว่า การเป็นเซ็กซี่สตาร์บนวงการโอนลี่แฟน บอกเลยว่าทำรายได้ให้กับตัวเองไม่เบาเหมือนกัน ชื่อเสียงก็พอได้อยู่นะ ติดแต่ว่าหลายคนเลือกที่จะเซฟตัวเองด้วยการปิดบังตัวตน หากเปิดตัวเรารับรองเลยว่า ดังไม่แพ้กัน น่าเสียดายที่กฎหมายและค่านิยมบางอย่างมากดเอาไว้ เลยต้องทำแบบนี้น้องคนนี้ก็เหมือนกัน snowbell เธอเป็นเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟนที่ไม่ควรพลาดติดตาม คอนเทนต์ดี งานเยี่ยม ใครยังไม่ได้ติดตาม เรามีวาร์ปนะ

วาร์ป

ใครที่อยากได้วาร์ป เดี๋ยวเราจัดให้ กดติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่ Twitter: snowbell , IG: 131003_ , onlyfans: @snowbell3hp เรื่องส่วนตัวของเธอน่าเสียดายที่เธอไม่ได้บอกเอาไว้มากนัก เพราะว่าเธออยากจะปิดบังตัวเองกลัวเจอตามจับว่ากันแบบนั้นเลยดีกว่า เอาเป็นว่าแฟนคลับอย่างเราติดตามผลงานอย่างเดียวก็น่าจะโอเคแล้ว

รีวิว

เธอคนนี้เราบอกเลยว่า หุ่นดีมาก อาจจะเพราะว่าเธอต้องทำงานหลายอย่าง ถ่ายแบบด้วย ก็เลยต้องใส่ใจหุ่นกันหน่อย หุ่นที่ตามโครงร่างก็มาตรฐานหญิงไทย แต่ว่าหน้าอกที่เราว่าเกินตัว เต็มไม้เต็มมือดีเหลือเกิน ตามมาด้วยหน้าท้องที่ลีนไขมันออกไปจนเกือบหมด แล้วก็เอวที่ฟิตหุ่นจนมันเว้าเข้ามาพอดี ผิวขาวที่อาจจะไม่กระจ่างใสมาก ความเนียนเราให้เต็มสิบไม่หัก บวกกับคาแรกเตอร์สาวอินทีเรียที่ดูติสท์หน่อย แบบนี้หลายคนคงชอบ มันดูเธอมีความลึกลับที่คาดไว้ไม่ถึง

ผลงาน

สาวคนนี้เธอไม่ได้ขายแต่คอนเทนต์ ระดับ 18+ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เธอยังมีอีกหลายงานที่เธอทำประกอบกันไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานหลักของเธออย่างการเป็นอินทีเรียดีไซน์ การออกแบบภายในที่เราว่าฝีมือไม่เบาเหมือนกัน ต่อมาเป็นงานถ่ายแบบทั่วไปที่เธอรับหมดจนถึงระดับนู้ดเธอก็รับด้วยเหมือนกัน ยังไม่หมดเธอยังมีเวลาว่างแวะไปเป็นวีเจไลฟ์ให้กับแอพ Yayalive อีกด้วยนะ ใครสนใจติดตามเธอได้ตอนเวลา 4 ทุ่มจนถึงเที่ยงคืน (อาจจะไม่ถูกวัน ต้องรอดูเธอประกาศออกมา) ตามมาด้วยเธอยังรับสอนพิเศษด้วย เฉพาะคณิตศาสตร์ระดับประถม มัธยม และ ฟิสิกส์มัธยม บอกเลยว่าเธอคนนี้เจ๋งจริง หุ่นดี การเรียนดี ความรู้ดี ไม่ธรรมดา

เราว่าที่เล่าไปทั้งหมด หลายคนคงสนใจเรื่องการทำผลงานคอนเทนต์ระดับ 18+ ของเธอ จากความรู้ความสามารถทางด้านการเป็นอินทีเรีย ด้านการออกแบบ นั่นทำให้ผลงานของเธอออกไปทางศิลปะด้วย ไม่ได้ออกทางเรื่องนั้นอย่างเดียว มันมีกลิ่นความเป็นอาร์ท ความเป็นศิลปินอยู่ในตัวด้วย เราไปส่องมาในทวิตเตอร์น่าจะตอบโจทย์เรามากที่สุด งานคอสเพลย์ที่เธอเลือกจะเป็นน้องแมวเหมียว แบบเต็มสูบ ชุดเต็มยศขนหางสีม่วง หุ่นเซ็กซี่ที่ออกกำลังกายลีนมาเต็มที่ น่าจะทำให้เจ้าแมวน้อยตัวนี้น่ามอง น่าตีก้น น่ากินคนหนึ่งเหมือนกัน

เซ็ตต่อไปเป็นงานถ่ายแบบที่เราว่ามันเจ๋งมาก มันผสมผสานกับความเป็นศิลปะ เข้ากับการเป็นนู้ด ได้อย่างพอดีทีเดียวเลย ต้องชมทั้งนางแบบ ช่างกล้อง ช่างไฟที่จัดให้ทุกอย่างออกมาลงตัวมาก เธอมาแบบเปลือย ใช้การแฮนด์บรา เพื่อปิดหน้าอก แล้วก็นั่งไขว้ขาเพื่อปิดส่วนล่างเอาไว้ จากนั้นก็เป็นการนั่งอยู่บนเก้าอี้ ตัวหนึ่ง ภาพถ่ายเป็นแบบขาวดำที่จัดแสง เงา ลงตัวมาก แบบที่ว่าภาพมันสวยจนสามารถเข้าประกวดได้เลย อีกภาพเป็นงานเซ็กซี่ที่ เธอนอนเล่นอยู่คนเดียวในห้อง แบบถอดหมดอีกเหมือนกัน (แต่แต่งภาพเซนเซอร์ไว้หน่อย) ภาพนี้มันเหมือนจงใจไม่แต่งภาพให้มันเบลอ จนดูเป็นเซ็กซี่แบบเรียลๆ อีกภาพหนึ่ง

You may have missed