เบนซ์ บีน่า sirinsp สาวสวย หุ่นดี เซ็กซี่ ออร่าพุ่ง ขวัญใจหนุ่มๆ บนโซเชียลดัง

เปิดวาร์ป วันนี้ เรามา แนะนำ ให้รู้จักกัน อีกคนหนึ่ง ชื่อในวงการ ก็คือ เบนซ์ บีน่า sirinsp บอกเลยว่า น่ารักมาก แล้วไม่ได้ น่ารักอย่างเดียว ยังเซ็กซี่ แบบเกินต้าน อีกด้วยนะ ยิ่งตอนขอ เปลี่ยนโหมดมา เซ็กซี่ คือที่สุด คือ งานดีมากจริงๆ ดูแล้วแบบ ต้องเข้าห้องน้ำเลย วันนี้ใคร ชอบสาวน่ารัก สาวบางกรอบ ต้องไม่พลาด คนนี้ของดี

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เรามา เริ่มกัน ที่เรื่อง ของวาร์ป ดีกว่า กดติดตาม น้องได้ที่ Facebook : benz.sirinyatorn.3 , IG : sirinsp , Twitter : @realsiriny ข้อมูล ที่น้องลงไว้ ชื่อนามสกุลจริง สิริยาธร คุสัมพันธ์ เกิดวันที่ 18 ตุลาคม 2000 ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากประเทศไทเป แต่ว่าตอนนี้ อยู่ที่ประเทศไทย

รีวิว

ขอรีวิวน้อง เบนซ์ บีน่า หน่อยหนึ่ง เราว่าความสวย น่ารัก ของน้อง เป็นเรื่องหน้าตา ที่สวยมาก น้องเป็นสาว ที่มีความสวยเสน่ห์ ไม่เหมือนใคร อาจจะด้วยเป็น สาวลูกครึ่งด้วยก็ได้

รูปหน้าเป็น ทรงไข่ไล่ระดับมาสวย หน้าผากไม่กว้างมาก คิ้วเข้มกำลังพอดี ตาสองชั้น ตาดำสนิท มากแล้วก็ดวงโตใหญ่มาก จนทำให้เวลามอง เข้าไปเหมือน กับจะโดนดูด เข้าไปในตา จมูกดั้งโด่ง ไล่ระดับสวยเลย จากบนลงล่าง ปากสีแดงจัด

หุ่นอันนี้ ให้เต็มสิบ สมราคา นางแบบเลย สูงยาวเข่าดี หุ่นหน้าอก ก็ถือว่าพอดีมือ ไม่ใหญ่เกินไป หุ่นดีมาก แบบไม่มี ไขมันเลย เอวเป็นเอว ก้นเป็นก้น ผิวขาวเหลือง เนียนกริบทุกพื้นที่

ผลงาน

ต้องบอกว่า ด้วยหน้าตา ลูกครึ่งไทเป ทำให้น้องเบนซ์ คนนี้ มีใบหน้าที่สวยหวาน ซ่อนเปรี้ยว แตกต่างจาก คนอื่นไปพอสมควร เรียกว่าเป็น หน้าที่สวย แล้วก็ดูแตกต่าง มีคาแรกเตอร์ ของตัวเอง ดูแล้วสนใจ

อยากจะทำความรู้จัก ว่ากันแบบนั้นเลย ผลงานหลักตอนนี้ ก็จะเป็นการถ่ายแบบ เซ็กซี่ เพราะว่าน้องรับงาน เป็นนางแบบอิสระ ใครที่อยากได้ นางแบบสวย รับถ่ายได้หมด ตั้งแต่ธรรมดา จนถึง 18+ เซ็กซี่ ต้องคนนี้เลย การโพสต์ท่า หุ่น การทำงาน แล้วก็หน้าตา ขึ้นกล้องมาก บอกเลยว่าคนนี้ จะทำให้เราได้ ภาพสวยๆ แน่นอน

ทางด้าน คอนเทนต์ออนไลน์ น้องเบนซ์ บอกเองใน ทวิตเตอร์เลยว่า ไม่ได้ทำ พวกกลุ่มลับ กลุ่มไลฟ์สด โอนลี่แฟน แอ็คล็อค แอ็คหลุม อะไรทั้งนั้น (แอบเสียดายเหมือนกัน) หุ่น หน้าตา เสน่ห์ แบบนี้

ถ้าทำนะ ยังไงคนก็สนใจ ติดตามด้วยตลอด แต่น้องบอกว่า ไม่ได้ทำก็จริง แต่ก็จะมีการทำผลงาน ออนไลน์พวกภาพ คลิป แบบเซ็กซี่ ระดับวีไอพี มาให้แฟนคลับ ได้สนับสนุนกันบ้าง ตอนน้องปล่อย ออกมา ก็ขอให้แฟนคลับไปสนับสนุนติดตามกันด้วยนะ

You may have missed