ชมความเด็ด“แพม ปานพิมพ์”แซ่บ สวยไม่เปลี่ยน

คราวนี้ก็มาถึง แพม ปานพิมพ์ เราจะมานำเสนอความแซ่บ และประวัติเล็กๆน้อย หลังจากที่เธอหายหน้าไปนานจากวงการ แต่พอมาก็โชว์ความแซ่บได้เป็นที่ประจัก เธอนั้นฝากผลงานทาง นิตยสารมานับไม่ถ้วน อีกทั้งยังเป็นสเปคของชายหลายคนที่อยากจะมีไว้ในอ้อมกอด ต้องบิดไว้ด่อนเลยว่าถึงแม้ว่าจะเข้าเลขสาม แต่ความสวย ความเซ็กซี่ เรียกได้ว่าเห็นแล้วถึงกับกลืนน้ำลายเลยทีเดียว ไม่รอช้าเราก็มีภาพแนวเซ็กซี่มาฝากทางบ้าน ห้ามกระพริบตาเด็ดขาด

ประวัติ แพม ปานพิมพ์

ชื่อสกุล:ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์

ชือเล่น : แพม

อายุ :  19 ปี

น้ำหนัก :  44 กิโลกรัม

ส่วนสูง :  166 เซ็นติเมตร

สัดส่วน : 30-24-32

ความสามารถ : ร้องเพลง ถ่ายแบบ

ความฝัน : นักแสดง ถ่ายแบบ

การศึกษา : โรงเรียนสันติราชฎร์บริหารธุรกิจ

เข้าสู่วงการบันเทิง : ชนะเลิศการประกวด Miss Gossip Contest ปี 2006

แพม ปานพิมพ์ มีความสามารถตั้งแต่วัย 16 ปี เธอสามารถคว้ารางวัล มิสกอสซิป ปี 2006 มาได้ นับว่าเก่งตั้งแต่เด็ก อีกทั้งยังไปประกวด Gossip Star Contest ได้เงินรางวัลถึง 3 แสนบาท นับว่าเป็นสายประกวดโดยแท้จริง แต่สิ่งที่ทำให้หนุ่มๆได้รู้จักเธอมากขึ้นคือการแสดงภาพยนตร์เรื่อง เดอะกิ๊ก 2 รับบทบาทเป็นเพื่อนนางเอก นับจากนั้นมาเธอได้เปลี่ยนแปลงตัวเอง จนผิดหูผิดตา จนปัจจุบันกลายเป็นสาวแซ่บ ที่หนุ่มลุมตอมอย่างกับแมลงวัน

แพม ยังเคยถูกมองว่าเป็น คาสโนวี่ เพราะเจ้าตัวลงรูปคู่หนุ่มๆบ่อยในช่วงนั้น แล้วเธอก็เคยมีข่าวฉาวกับ พลอย ณัฐชา กรณี hi5 เมื่อนานมาแล้ว ปัจจุบัน แพมมีผลงานเซ็กซี่ลงในนิตยสารมานับไม่ถ้วน และเป็นผู้หญิงอีกคนที่ทุกคนอยากให้มีผลงานออกมาบ่อยๆ ด้วยความสวยน่ารัก บวกกับความแซ่บ ทำให้ผู้ชายหลายคนติดตามเธอมาตลอดเรื่อยมา ถึงตอนนี้จะอายุ 30 ปีแล้ว แต่ความเด็ดของเธอยังไม่ลดไปจากเดิมเลย ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะไม่ค่อยมีผลงานเซ็กซี่มาให้เห็น แต่เจ้าตัวก็ยังภาพเซ็กซี่ผ่าน ig อยู่ตลอดเวลา

View this post on Instagram

#lazysunday ❤️

A post shared by PAM PANPIM 365 (@pampanpim) on

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: pampanpim

facebook: แพม ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์

อัลบั้มรูปภาพ

ขอบคุณรูปภาพจาก: pampanpim

 

 

 

 

 

 

 

You may have missed