นิว วงศกร หนุ่มหล่อ ซิกซ์แพ็กเป็นมัด กล้ามฟิสเปรี๊ยะ แจ่มขึ้นเป็นกอง

นิว วงศกร

ในสมัยก่อนเราจะรู้จัก นิว วงศกร ในมาดพระเอกหล่อหน้าใส ด้วยหน้าตาอินเทรนด์ และเป็นที่จับตามอง ทำให้ชายคนนี้โด่งดังอย่างรวดเร็วในสู่อาชีพดารานักแสดง นอกจากงานแสดงละคร นิวยังมีงานเดินแบบ ถ่ายแบบอย่างไม่ขาดสาย เรียกได้ว่าเป็นผู้ชาย หรือสเปคของเหล่าชะนี เก้ง-กวางทั้งหลาย เพราะตอนนี้ไม่ใช่ วงศกรคนเดิมที่ผอมแห้งในสมัยเข้าวงการแรกๆ ปัจจุบันนายคนนี้ได้ดูแลตัวเองฟิตหุ่น กล้ามโต เปลี่ยนไปค่อนข้างมากเลยทีเดียว

นิว วงศกร กล้ามแน่น

ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง

ประวัติ วงศกร ปรมัตถากร ชื่อเล่น (นิว) เป็นนักแสดงสัญชาติไทย อย่างที่เรารู้เรานิวเริ่มต้นเข้าสู่วงการ นายแบบ เดินแบบมาก่อน ด้วยหน้าตาที่หล่อสะอาดตา มีมาดความเป็นพระเอก ก็ได้ถูกแมวมองจับตาตลอดเวลา จึงได้ถูกทาบทาม และได้เล่นละครเรื่องแรก“สายน้ำสามชีวิต”จากนั้นก็เริ่มเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกเต็มตัวได้สำเร็จในหนังเรื่อง “กาษา นาคา”นับว่าเป็นครั้งแรกที่ตนได้ร่วมงานกับนางเอกมากความสามารถกับ วรนุช ภิรมย์ภักดี โดยฉายออกทางช่อง 7hd

ระดับการศึกษา

นิว วงศกร เริ่มต้นที่ระดับอนุบาลจบที่ โรงเรียนกำแพงเพรช ต่อมาเข้ารับการศึกษามัธยมตอนต้นที่ โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม เข้ามาเรียนแค่ ม.1-ม2เท่านั้น หลังจากนั้นก็ได้ย้ายโรงเรียนเข้ารับการระดับมอปลายที่โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย สุดท้ายเรียน มาจบการศึกษาปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ สาขาจุลชีววิทยา ที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในจังหวัดนครราชสีมา

ต้องบอกเลยว่านาย นิว-วงศกร ปรมัตถากร เป็นดารากความสามารถอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ แสดงละครก็เก่ง ทางด้านนายแบบ เดินแบบก็เอาเรื่อง แถมยังเป็นพิธีกรเอนเตอร์เทนคนดูเก่งอีก เรียกได้ว่าเป็นคนดังอีกคนที่มีฐานแฟนคลับแน่หนา และยังมีผลงานให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เจ้าตัวยังเคยทดลองเป็นเมสเซนเจอร์ในช่วงกั๊กตัวมาแล้ว ต้องบอกเลยว่าเป็นพระเอกที่ติดดินจริงๆ

ในปัจจุบันเจ้าตัวก็ได้มีการปรับเปลี่ยนตัวเองครั้งใหญ่ แต่ก่อนเราจะเห็นในลุคเรียบร้อยใสๆ แต่เดียวนี้หันมาดูแลร่างกายเข้าฟิสเนส เทรนหุ่นจนแปลงร่างเป็นหนุ่มกล้ามแน่น ดูล่ำขึ้น แถมมาพร้อมกับความหล่อเข้ม คงโดนใจแม่ยกทั้งหลายทั่วประเทศ นับได้ว่าได้ผลตอบรับที่ดีเกินคาด

วันนี้เราก็ไม่พลาด ที่จะเอาอัลบั้มภาพเด็ดมากฝากเช่นเคย เชิญชมได้เลยด้านล่าง

ติดตามผลงานการเคลื่อนไหวได้ที่

อินสตาร์แกรม: ig new_wongsakorn

 

 

 

 

 

 

 

 

You may have missed