มิ้น ชนัญชิดา เซ็กซี่เกินใครก็หยุดไม่อยู่

ช่วงนี้หลายคนเริ่มจะพักผ่อน ไปเที่ยวตามหาดทะเล เริ่มจับจองที่พักจนตอนนี้ หาดทรายเริ่มจะร้อนระอุทั่วประเทศแล้ว การได้ไปพักผ่อนบรรยากาศดีๆนับเป็นที่นิยมของเหล่า ดารา เน็ตไอดอล อีกทั้งยังเหมาะแก่การถ่ายแบบ เพราะจะได้ภาพ และแสงที่ มิ้น-ชนัญชิดา นางแบบสาวสวยก็มาถ่ายแฟชั่นกับ mars โดยส่วนตัว มิ้น-ชนัญชิ ไม่ค่อยชอบงานที่เซ็กซี่แบบจัดมากสักเท่าไหร่ แต่มาคราวนี้ก็จัดหนัก จัดเต็ม ข้ามขีดจำกัดของตัวเองเลยทีเดียว

มิ้น ชนัญชดา แก้วเข้ม เป็นนางแบบอิสระ พึ่งเข้าวงการมาได้เพียงแค่ 2 ปี อีกอย่างเธอยังเคยทำงานเป็นเลขาด้วยนะ ด้วยรูปลักษณ์ของเธอก็เหมาะอยู่หรอก งานในวงการถ่ายแบบของเธอ เริ่มต้นจากงานเล็กๆ เช่นถ่ายปฏิทิน และต่อมาเพื่อนก็ชวนมาถ่ายแบบทูพีช ไม่ค่อยโป๊เท่าไหร่  โดยปกติแล้วเธอเป็นคนชอบถ่ายรูป เวลาจะกินข้าว หรือไปเที่ยวมักจะหยิบมือถือหรือฝากเพื่อนให้ถ่ายรูปให้ และถ้าได้ไปเที่ยวทะเลก็กล้าที่จะใส่ บิกินี่ อย่างไม่เขินอาย

ส่วนตัวชอบงานอะไรมากกว่ากัน

ชอบทั้ง 2 แบบค่ะแต่ละงานก็มีความแตกต่างกันพอควร อย่างเป็นเลขาจะต้องทำงานเป็นเวลา และรู้จักการวางตัวมีระเบียบวินัยอยู่ในกฎเกณฑ์ พูดถึงนางแบบก็อีกอย่างเพราะได้ความอิสระส่วนตัว ไม่ต้องแคร์คนอื่น ไม่ต้องอยู่ในกรอบ แต่ก็เป็นการที่ชอบทั้งคู่ พูดถึงเรื่องงานถ่ายแบบ จะชอบมากเป็นงานแบบมินิเซ็กซี่มากกว่าโป๊แบบจัด เพราะว่ามันมีอะไรให้ลุ้น หรือหน้าคนหามากกว่า อยู่ในวงการเคยเจอปัญหาถูก Bully บ้างไหม มิ้น อาจเป็นคนที่โชคดีมั้งค่ะ ยังไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ส่วนมากที่ส่วนใหญ่เจอจะเจอแบบหื่นๆ เข้ามาทักหรือส่งรูปโชว์ของมาให้ดู มีโทรคอลมาจนรำคาญก็มีค่ะ ต้องมานั่งบล็อก หรือปล่อยผ่านเลยค่ะ

 

 

You may have missed