ลิลลา ลิลลนานิน เจ้าของฉายา”นมลิเวอร์” ใหญ่สะท้านชุ่มชื่น หัวใจหนุ่ม

ลิลลา ลิลลนานิน หรือที่ทุกคนรู้จักในฉายา นมลิเวอร์ หลังจากที่เธอโด่งดังจากการถ่ายภาพของตนเอง ตอนทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ โดยใส่เพียงแค่ผ้าถุงเพียงแค่ชิ้นเดียว แถมยังเคยไปออกรายการดัง I can see your voice ในเทปของเอ๊ะ ติรากร ถ้าวันนั้นใครได้รับชมกัน จะเห็นได้ชัดว่าขนาดตัวเอ๊ะเอง ยังต้องถึงกับเขวไปบ้างเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากจะรู้ประวัติเพิ่มเติมของเธอคนนี้ ว่ามีที่มาเป็นอย่างไร เป็นคนจังหวัดไหน เคยทำงานอะไรมาก่อน เราก็ได้หาคำตอบมาให้กับทุกคนแล้วในวันนี้

 

ประวัติส่วนตัว

ลิลลา ลิลลนานิน หรือ ชื่อเดิมคือ ธนันญา บุญมา อายุ 28 ปี สูง 165 เซนติเมตร น้ำหนัก 43 กิโลกรัม สัดส่วน 36-24-34 เป็นคนจังหวัดสุริน เชื้อสายเขมรที่เกิดโตในไทย ทำให้พูดภาษาเขมรได้แค่นิดหน่อย ชื่อนี้เธอบอกว่าเป็นคนตั้งเอง พร้อมกับให้หมอดูช่วยเลือกให้ ด้วยความที่เกิดปีวอกก็เลยต้องเอาตัว ‘ล’ มาใส่จนสุดท้ายก็ได้มาเป็นชื่อนี้ ปัจจุบันนี้ย้ายเข้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต กรุงเทพฯ ตอนนั้นก็รับงานถ่ายทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ รวมถึงงานพริตตี้ แต่ยังโฟกัสที่การเรียนมากกว่า

เธอเป็นคนที่ชื่นชอบกีฬามาก โดยเฉพาะกีฬาที่ชื่นชอบมากที่สุดคือฟุตบอล ทีมโปรดของเธอคือลิเวอร์พลู เธอได้ฉายานมลิเวอร์ มาจากการที่ตนเองประกาศว่าจะถอดเสื้อโชว์ถ้าเกิดว่าทีมลิเวอร์พลูแพ้ ซึ่งผลก็คือทีมลิเวอร์พูลแพ้ไป ทำให้เธอทำตามสัญญาด้วยการถ่ายคลิปถอดโชว์อย่างที่เคยให้สัญญาเอาไว้ งานนี้ทำเอาผู้คนฮือฮาไปทั้งโลกอินเตอร์เน็ต โดยเฉพาะแฟนคลับชาวลิเวอร์พลูที่อย่างน้อยจะเจ็บใจ แต่ก็ยังมีน้องลิลลาคอยเยียวยาให้พวกเขานั่นเอง ความดังของเธอทำให้หลายคนเกิดความสนใจ มีหลายช่องเชิญเธอไปออกรายการ รวมถึงรายการแรงขัดจัดเต็มของคุณปุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

หลังจากที่ได้พูดคุยกับเธอ ทำให้รู้ว่าตอนแรกนั้นไม่ได้คิดว่าจะต้องทำจริง เพราะคิดว่าโพสต์เป็นกระแสเล่นๆ แต่หลังจากที่มีคนเอาไปแชร์กันเยอะมาก โดยเฉพาะช่องของ YouLike ทำให้คนติดตามเยอะมากจนตกใจ นอกจากนี้ยังได้ไปออกรายการคนอวดผี จากนั้นก็เป็นกระแสขึ้นมาอีก เพราะว่าทางรายการเซ็นเซอร์หน้าอกของเธอเอาไว้ มีคนถามว่าแฟนบอลลิเวอร์พูลทำไมถึงไม่โพสต์ว่าถ้าลิเวอร์พูลแพ้ เธอก็บอกว่าตอนแรกไม่ทันคิด แต่หลังจากนั้นก็เปลี่ยนคำพูดใหม่ว่า ‘ถ้าเกิดชนะจะถอดเสื้อ’ นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาก็ไม่ได้ถอดเสื้ออีกเลย

ทุกวันนี้เวลาที่เธอไปไหนก็มักจะมีคนเข้ามาทักทายเสมอ เพราะจำเธอรูปร่างของเธอได้ดี บางคนก็เดินเข้ามาถามเลยว่า ‘ใช่น้องนมลิเวอร์รึเปล่า’ ส่วนใหญ่จะไม่มีใครเรียกชื่อ เพราะว่าแบบนี้จะเรียกง่ายกว่าด้วย หลายคนมองว่าเธอทำแบบนี้อยากดังรึเปล่า เธอก็ยังคงยืนยันคำเดิมว่าไม่ได้อยากดังแต่แรกอยู่แล้ว เพราะตอนแรกก็เล่นกันแค่ในกลุ่มเพื่อนๆ เท่านั้น ปกติก็ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ บิกินี ฯลฯ อยู่แล้ว ไม่ได้เพิ่งจะมาทำอะไรแบบนี้ครั้งแรก

ปัจจุบันนี้มียอดผู้ติดตามบน Facebook แล้วมากกว่า 1 ล้านคน การันตีผลงานคุณภาพของแท้ต้องเธอเท่านั้น นอกจากที่จะลงภาพโชว์ควาวมเซ็กซี่แล้ว น้องลิลลายังมีความสามารถในการร้องเพลงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเพลงป๊อป หรือเพลงแร็พก็จัดให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบครึกครื้น งานนี้เล่นเอาใจแฟนๆ กันอยู่หมัดเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของน้องลิลลา สามารถเข้าไปดูได้ที่ลิ่งค์ด้านล่าง

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/linlaalone/

ติดตามความเคลื่อนไหว

facebook: ลิลลา ลิลลนานิน

อัลบั้มรูปภาพ ลิลลา ลิลลนานิน

You may have missed