Khunkie Mika กีกี้ เขมิกา เน็ตไอดอล สาวสวย เซ็กซี่ หุ่นดี ร้อนแรง บนโลกออนไลน์

เปิดวาร์ปดาวเด่นน้อง Khunkie Mika กีกี้ เขมิกา ดีเจสาวสวยสุดฮอตที่ก้าวเข้าสู่วงการนางแบบสายเซ็กซี่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเมื่อเธอได้เข้าสู่วงการนี้แล้ว แน่นอนว่าเรื่องของกระแสตอบรับของเธอค่อนข้างที่จะมีอย่างมากมายเลยทีเดียว เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าเธอนั้นเป็นดีเจมาก่อน แน่นอนว่าเรื่องของฐานแฟนคลับของเธอค่อนข้างที่จะมีเป็นหลักอยู่แล้ว และยิ่งได้ทำผลงานแนวเซ็กซี่แบบนี้ออกมาอีกด้วยนั้น ก็ยิ่งทำให้แฟนคลับของเธอดูมากยิ่งขึ้นเข้าไปอีกและเช่นเดียวกัน ที่วันนี้เราเองก็ไม่อยากพลาดที่จะมาแนะนำเธอให้คุณได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้นกันอีกด้วย บอกเลยว่าแต่ละผลงานของเธอนั้นแจ่มๆ ทั้งนั้น ใครไม่อยากพลาดต้องมาติดตามและรับชมไปพร้อมๆ กันได้เลย

กีกี้ เขมิกา ดิศวรกุล หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของ khunkeekiez นั่นเอง โดยเธอก็ได้เดินสายการเป็นนางแบบสายเซ็กซี่มาสักระยะแล้วและบอกเลยว่าแต่ละผลงานที่เธอได้ทำออกมาให้เราได้รับชมกันนั้นค่อนข้างที่จะมียอดไลค์ที่สูงมากๆ ไม่มีรูปไหนที่ไม่ถึงหมื่นสักรูป แถมแต่ละ comment ที่ได้เข้ามาคอมเม้นเอาไว้ก็มีแต่หื่นๆ ทั้งนั้น ยิ่งทำให้เธอทำผลงานใหม่ๆ ออกมาได้มากยิ่งขึ้นกันเลยทีเดียว โดยรูปร่างที่จัดว่าเป็นสาวสูงมาพร้อมกับผิวพรรณที่มีความขาวแบบสุดๆ รวมไปถึงยังมีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่โตไม่เบาเวลาที่ได้ถ่ายแบบงานใดต่างก็จะเผยให้เห็นในส่วนนี้เอาไว้อยู่ทุกครั้งและเอาใจหนุ่มๆ หลายๆ คนรู้สึกสั่นไหวแบบไม่เป็นจังหวะกันเลยก็ว่าได้

โดยเธอก็เข้าสู่วงการด้วยการเป็น DJ และพริตตี้มาก่อน และหลังจากนั้น ก็ได้เข้ามาเป็นนางแบบสายเซ็กซี่แบบ 100% เลยนั่นเอง และต้องขอบอกเลยว่าถึงแม้ว่าเธอนั้นเพิ่งจะเข้าสู่วงการการถ่ายแบบเหล่านี้มาได้ใหม่ๆ แต่เธอเองก็ประเดิมความสามารถตั้งแต่ผลงานได้ที่ทำให้เห็นเป็นที่ประจักษ์แล้วว่าสามารถอยู่ในวงการนี้ได้อย่างยาวนานอย่างแน่นอน และเช่นเดียวกันที่ในปัจจุบันก็มีผลงานใหม่ๆ คลอดออกมาให้เราได้ดูกันอยู่เรื่อยๆ รับรองเลยว่าถ้าหนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบสาวสวยสไตล์นี้ที่มีความเป็นสาวเกาหลีอยู่ในตัวแบบนี้นั้น ลองเข้าไปติดตามกันเอาไว้ยังไงก็ได้เห็นแต่ความน่าสนใจที่มาพร้อมกับความแซ่บซี๊ดแบบสาย 18+ จัดเต็มกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

ด้านผลงาน เขมิกา ดิศวรกุล หรือ น้องกีกี้ นางแบบ สาวสวย ประจำวงการ อีกทั้ง ยังเป็น ดาวเด่น ประจำทวิต เนื่องจาก ออกมาโชว์ ความเซ็กซี่ แบบยั่วยวนบนช่องทาง ทวิตอยู่เสมอ เป็นเหตุ ทำให้ หนุ่มๆ มากมาย ให้ความสนใจ เพราะทน ต่อความ เซ็กซี่ ยั่วยวน นี้ไม่ไหว นั้นเอง ปัจจุบัน นี้ผลงาน ภาพถ่าย สุดเซ็กซี่ ยังคง ถูกเผยแพร่ ลงบนโซเชียล แบบไม่พัก

สาวสวย ของเรา ยังคง มีกระแส และวนเวียน อยู่ใน โลกออนไลน์ ด้วยความ สวยของเธอ บวกกับ ความสามารถ ในการถ่ายแบบ ทำให้ ยังคง อยู่ใน วงการ ต่อไปได้ นั้นเอง ความสวย และความเก่ง ทั้ง 2 สิ่งนี้ ทำให้ สาวสวย ของเรานั้น ยังคง เป็นที่ หมายปอง ของเหล่าๆ ยังไม่รวม ถึงหุ่น ที่สุดแสน จะเซ็กซี่ นั้นด้วย หนาอกใหญ่ๆ ขาวเนียน ก็เป็น อีกสิ่งหนึ่ง ที่มัดใจ เหล่าชายหนุ่ม ได้เป็น อย่างดี สำหรับใคร ที่ยัง ไม่ได้ เข้ามา ติดตาม ถ้ายัง อยากได้ วาร์ปก็ เลื่อนลงมา ด้านล่าง นี้เลย

สำหรับ ช่วงนี้ ก็จะ เป็นช่วง ของการ แจกวาร์ป ซึ่งจะ มีตั้งแต่ Facebook : Khunkie Mika (DJ Keekie) , Instagram : khunkeekiez , Twitter : @JennybunnyG

อยากจะ บอกว่า ช่องทาง เหล่านี้ ปัจจุบัน มีผู้ติดตาม เกือบแสนคน เข้าไปแล้ว ทำให้ เห็นว่า สาวสวย ของเรา น้องกี้กี้ เป็นดาวเด่น ของจริง

You may have missed