คลิปหลุด “เอมมี่” ไม่สนใจ ย่ำชัดไม่ได้ติดต่อกันแล้ว

เป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลอย่างมาก หลังจากมีข่าวอดิตแฟน  เอมมี่ อมลวรรณ หนุ่มหล่อ ฮาเวิร์ด หวัง ตอนนี้มีคลิปว่อนไปทั่วโลกออนไลน์ อีปิกหูไว ก็ได้มีโอกาสไปสืบข่าวมากับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

โดยทางด้าน เอมมี่ แม็กซิม ได้เผยว่า ตนได้เคยเห็นมาก่อนแล้ว อีกทั้งเป็นแบบเต็มๆแบบหมดเปลือก ก็ไม่ได้สนใจอะไรมากมาย เพราะเลิกติดต่อกับฝ่ายชายมานานแล้ว อีกทั้ง ฮาเวิร์ด หวัง เคยมาตามง้อโดยให้เพื่อนพริตตี้มาติดต่อ ก็เจ้าตัวคิดว่าไม่อยากกลับไป รีเทิรน์ เพราะกลัวจะซ้ำรอยเดิม และตอนนี้ เอมมี่ ก็มีความสุขที่ได้อยู่แบบนี้ ไม่อยากขึ้นชื่อว่า เป็นเมียน้อยใคร

เอมมี่ยังฝากถึงคนที่เอารูป ไอจีปลอม มาใช้ก็ระวังดารา ศิลปินจะเอาเรื่อง มันสามารถเช็คได้ ที่ไม่ทำเพราะมันเสียเวลามาก ถ้าเอมมี่ยังเห็นรูปลูก เอมี่ อีกรับรองเอาถึงที่สุดแน่

View this post on Instagram

#เคาะสนิมกันหน่อย แต่ก้จบลงแบบสวยงามงับ #กลับมารับงานล้างรถแล้วนะคะ จ้างได้คะ โทร 06-1232-3295 พี่มุขญา เลยคับผม เลิกรับงาน ล้างรถ และงาน Sexy มาหลายปี ตั้งแต่เกิดเรื่องและเพื่อเจ้าหนี้ ที่เราต้องคอยจ่ายแทนคนโกง สุดท้ายก้กลับมารับงานล้างรถอีกครั้ง ขอบพระคุณร้านที่ไว้วางใจให้เอ็มมี่มามอบความสุขในค่ำคืนนี้นะคะ #sexyshow #bikewash #ptclinic #shooting #photoshoot #mmyamalawan #mmymaximchannel #mmymaxim #event #actress #singer #singlemom #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว #ดีใจที่ได้ทำ #ศิลปินจิตอาสา #เอ็มมี่จิตอาสา #เรือนจำที่รัก #emเพื่อนรัก #จิตอาสาในเรือนจำ #สุดจัดปลัดขิก

A post shared by Mmy Maxim (@mmyamalawan) on

You may have missed