จีจี้-พลอยไพลิน สีวิไล เน็ตไอดอลสุดลาวชิก สวย ใส แซ่บครบรส

ต้องกล่าวก่อนเลยว่า จีจี้-พลอยไพลิน สีวิไล ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในประเทศไทย แต่เธอกลับมาสร้างชื่อเสียงที่แผ่นดินเราจนดังพลุแตก ไม่ว่าเธอจะมีการเคลื่อนไหวผ่านโลกโซเชียลผู้ชายทั้งหลายก็พร้อมที่จะมาประเคนไลค์เธอรัวๆ เป็นที่รักของทุกคนในประเทศเราจริงๆ

 

จีจี้-พลอยไพลิน เธอไม่ได้เป็นคนลาวเต็มตัวเธอเป็นลูกครึ่ง ลาว-เวียดนาม ที่บ้านเป็นนักธุรกิจพ่อเป็นเวียดนาม ส่วนคุณแม่เป็นคนลาว พลอยไพลินส่วนตัวที่หนุ่มไทยติดแจอาจเป็นเพราะ ด้วยรูปร่างเธอดูน่ารักสดใส เป็นคนร่าเริง แล้วอีกอย่างหน้าตาเธอมีความคล้ายคลึงกับคนไทยอย่างมากนอกจากนี้เธอยังแต่งตัวเก่ง และมีรสนิยมที่ดี ทำให้เป็นที่นิยมมากในหมู่ผู้ชายที่จะไม่พลาดติดตามเธอ

 

ตอนนี้ก็มียอดติดตามกว่า 3 แสนคน ต้องบอกเลยไม่อยากหนักที่คนประเทศอื่นจะมาดังที่บ้านเรา ถ้าไม่ดีพอหรือทำไรที่เป็นกระแส แต่เธอคนนี้กลับหัวมาอยู่ในหัวใจเราทุกคนเป็นที่เรียบร้อย อาจไม่ได้แต่ตัวเซ็กซี่แต่ด้วยความน่ารักของเธอโดยล้วนๆ เห็นอย่างนี้เธอไม่ได้โด่งดังมาจากยุคที่มีเฟส หรือไอจีนะบอกเลยเธอเริ่มเป็นที่รู้จักตั้งแต่สมัย hi5 แล้วนั้น เพราะมีมือดีคนไทยนี่ละเห็นว่าหน้าตาเธอสวยจึงนำไปโพสต์ตามเว็บไซต์ จึงเป็นจุดเริ่มต้นการเป็นที่รู้จักในบ้านเรา

ถ้าพูดถึงความสามารรถส่วนตัวเธอคนนี้ก็ไม่เป็นสองรองใคร เธอนั้นถนัดทางด้านออกแบบ ดูการแต่งตัวก็รู้ว่ามีรสนิยมดี อีกทั้งปัจจุบัน จีจี้-พลอยไพลิน ก็เลือกเรียนสาขา Fashion Marketing เพราะเป็นสิ่งที่เธอชอบจึงอยากจะเก่งในด้านนี้โดยตรง ตอนนี้ก็ศึกษาอยู่ที่ ลอนดอน เหตุผลที่เลือกเรียนด้านนี้เพราะเห็นว่าวงการแฟชั่นที่ลาวยังไม่เปิดกว้างจะเห็นว่าคนลาวยังอนุรักษ์การแต่งตัวแบบยุคเก่าอยู่ จีจี้ จึงอยากจะเอาความรู้ไปพัฒนาที่บ้านเกิด อยากจะทำแบรนด์ของตัวเองทำให้ในเอเชียรู้จักเสื้อผ้าที่เธอออกแบบ

จีจี้-พลอยไพลิน สีวิไล ตอนนี้ก็มีความสนใจในวงการบันเทิง แต่ตอนนี้ต้องมุ่งเน้นอย่างใดอย่างหนึ่งจะเน้นหนักไปทางด้านเรียน แต่ในวันข้างหน้าถ้ามีโอกาส จีจี้ไม่พลาดแน่นอนเพราะตัวเราต้องไม่หยุดนิ่ง อีกอย่างการที่เรามีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก เป็นผลดีต่อแบร์นเสื้อผ้าที่คิดจะทำในอนาคตด้วย แค่ตอนนี้เรียนไปก่อน

แค่นี้ จีจี้ก็ดีใจแล้ว เพราะได้ร่วมงานกับ พี่โดม เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเขา รู้ตื่นเต้นเมื่อพี่เขาติดต่อเข้ามาโดยส่วนตัวก็ติดตามผลงานอยู่ตลอดเวลา พี่โดมเป็นที่นิยมมากในประเทศลาว หลายคนต่างหลงรัก และหนึ่งในนั้นคือเธอด้วย เป็นการร่วมการที่สนุก ไม่กดดันเลยค่ะ

ประวัติส่วนตัวคราวๆ

ชื่อ พลอยไพลิน ศิวิไล

ชื่อเล่น จีจี้

วันเกิด 30 ธ.ค. 2540

อายุ 16 ปี

น้ำหนัก 36 กก.

สูงประมาณ?157-160 ซม.

เกิดที่ นครเวียงจันทน์ ประเทศลาว

จำนวนพี่น้อง พี่สาว 2 คน กับน้องชายอีกคน

การศึกษา เรียนที่โรงเรียนนานาชาติกิตติศักดิ์ ในเวียงจันทน์

ครอบครัว ทำธุรกิจเครื่องปรับอากาศ เป็นดีลเลอร์ขายส่งในนครเวียงจันทน์

สัตว์ตัวโปรด  ”แมงโก้ หมาปั๊ก

View this post on Instagram

Video Has No Sound 💎

A post shared by CHICHI 🕊 (@chichisvl) on

View this post on Instagram

💘@pailin_official

A post shared by CHICHI 🕊 (@chichisvl) on

View this post on Instagram

🙂

A post shared by CHICHI 🕊 (@chichisvl) on

Cr posttoday

ขอบคุณภาพจาก chichisvl

 

 

 

 

 

 

 

You may have missed