กู๊ดดี้ อนัญญา เน็ตไอดอลยุค hi5 น่ารักจนหนุ่มๆหัวใจละลาย

เชื่อว่าหนุ่มอายุ 30 สมัยที่ยังเล่น hi คงต้องรู้จัก กู๊ดดี้ อนัญญา เสาวภาคมณีวงศ์  สาวน่ารักสดใจ ที่โด่งดังมากในโลกยุคอินเตอร์เน็ตในช่วงแรกๆ อีกทั้งยังมีพวกเฟสปลอม ตัวปลอมผุดขึ้นมาเต็มไปหมด น้องกู๊ดดี้ เป็นอดิตวง เกิร์ลกรุ๊ปวง SHUU เราจะเห็นวิวัตนาการเติบโตของเธอ สวยตั้งแต่เด็ก โดนใจวัยรุ่นสุดๆในยุคนั้น อีกทั้งเธอยังมีผลงาน มากความสามารถ อีกตอนนี้เธอจะไม่มีผลงานมานาน แต่ความสวย ผิวขาวออร่าจับ ยังคงตราตรึงใจในปัจจุบัน

กู๊ดดี้ อนัญญา เป็นนักแสดง นักร้อง เธอถือว่าเป็น เน็ตไอดอลในยุคแรกๆในโลกโซลเชียลเลยก็ว่าได้ ด้วยความน่ารัก รอยยิ้มมีเสน่ห์ยากที่จะหาให้สวยล้ำในยุคนั้น ในอกจากความสวยเธอยมีผลงานทิ้งไว้มากมาย เช่น การถ่ายแบบกับนิตยะสาร love love,เม้าท์ซี่, CHICHI MAGAZINE, Candy และเล่นมิวสิควีดีโอถึง 7 เพลง และยังเป็นอดิตวง เกิร์ลกรุ๊ปวง SHUU ที่โด่งดังในยุคนั้นเป็นอย่างมาก

จะสังเกตว่านิสัยเธอเป็นคนชอบถ่ายรูป มักจะมีรูปของตัวเองไปโผล่บนโลกออนไลน์ในยุคนั้น ถึงแม้ว่าตอนนี้เธอจะมีครอบครัวไปที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทุกท่านก็ยังสามารถไปติดตามความเคลื่อนไหวเธอได้ที่ ig จะเห็นความสวยของเธอเปลี่ยนไปมาก แอบมีความเซ็กซี่ แต่โดยรวมหน้าตาเธอนั้นยังเด็กเช่นเคย

ประวัติส่วนตัว กู๊ดดี้

ชื่อ-สกุล: อนัญญา เสาวภาคมณีวงศ์

ชื่อเล่น: กู๊ดดี้

เกิดวันที่: 23 ก.ค. อายุ 27 ปี

น้ำหนัก 45กก

ส่วนสูง: 163 cm

การศึกษา: บริหารการตลาด ม.กรุงเทพ

ตอนนี้เธอก็มีช่อง ชาแนลยูทูป เป็นของตัวเองแล้วนะ ไปติดตามกันได้ ช่อง GB Stories ย้อนไปในยุค hi 5 ต้องพูดเลยว่า เธอนั้นเป็นที่รู้จักกว้างขวาง จะเห็นว่ามีบางคนมักจะเอารูปเธอไปตั้งแทนรูปของตัวเองทั้งในไฮไฟ และ msn ถึงกระทั้งพวกมิฉาชีพนำไปใช้ในทางที่ผิด หลอกเอาเงินชาวบ้าน ด้วยความสดใส น่ารัก แต่งตัวเรียบง่าย แต่ตอนทำงานก็จะเลือกเซ็กซี่นิดหน่อย เธอมักจะใช้เวลาว่างไปช็อปปิ้งที่สยาม เพราะแถวนั้นเป็นย่านแฟชั่น เลยเป็นคนที่มีการแต่งตัวหลายสไตล์ หรือจะบอกว่าเธอเป็นสายแฟชั่นก็ถูก

ผลงานที่ผ่านมา

ถ่ายแบบ

นิตรยสาร love love

นิตยสาร เม้าท์ซี่

CHICHI MAGAZINE

Candy เล่มที่ 80

มิวสิควีดีโอ

รักนะเด็กดี

falling in love-brow sugar

have a good day popcorn

ฝน

Lovelyboss-Boss AF7

ตั๋วหนึ่งใบกับใจหนึ่งดวง

เกลียดบางคนที่เธอคิดถึง-Zee

โฆษณา

ถ่ายโฆษณา โฟมล้างหน้า

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: goodiie.ananya

อัลบั้มรูปภาพ อนัญญา เสาวภาคมณีวงศ์

 

 

 

 

You may have missed