“อาย นันทวรรณ”เด็ดดวง แซ่บเกินบรรยาย

ค่าความเด็ดต้องยกให้ อาย นันทวรรณ สวยสดหุ่นน่าฟัด แซ่บเกินคำบรรยาย นางแบบหุ่นดี สูงถึง 171 cm ถอดรหัสรูปร่าง 37-26-36 เป็นนางแบบที่น่าจับตามองจริง รูปร่างแบบนี้ได้ใจหนุ่มๆทั่วประเทศอย่างแน่นอน มาดูประวัติชีวิตคราวๆกันดีกว่า

อาย นันทวรรณ
สวยงานดี แซ่บเวอร์

วีกรรมสุดเด็ด ของเธอนั้นไม่ธรรมดา อายเป็นคนที่ชอบเที่ยวผับ เที่ยวกลางคืน มักจะอ๊วกบนรถแท็กซี่อยู่บ่อย กินที่ไรเป็นได้เรื่องสุดทุกอย่าง เมาสุด เต้นก็สุด แถมอ๊วกแตกก็บ่อย เรียกได้ว่าสาวคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงสุดสมคำ ร่ำลือจริงๆ

อาย นันทวรรณ
แอ่นที ใจพี่แทบละลาย

จุดที่ตัวเองดูดีที่สุดเป็นที่หมายตาของหนุ่มๆ อาย นันทวรรณ ก็บอกว่าจุดที่เซ็กซี่ที่สุดร่างกายคิดว่าเป็น สะโพก เวลาถ่ายรูปหรือโพสท่าก็จะเน้นให้เห็นสะโพกมากที่สุด

ชอบมองผู้ชายส่วนไหนมากที่สุด ชอบมองผู้ชายที่อารมณ์ แต่ละคนจะไม่เหมือนกันส่วนมากจะเน้นที่ แววตา หุ่น เซ็กซี่ เพราะแต่ละคนจะมีอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน ส่วนมากเวลาคุยกันจะมองที่ฟิลลิ่งเป็นหลักไม่ได้สนใจ กล้ามโต แน่นๆเป็นหลัก

อาย นันทวรรณ
อะไรมันจะใหญ่ขนาดนั้น

ได้ข่าวว่าเป็นคนแปลกประหลาด เป็นคนที่ทำอะไรต้องมีอะไรทำเพื่อให้เกิดสมาธิ อย่างถ้ามีบทอะไรมาให้อ่าน ต้องมีข้าวอยู่ในมือเอาไว้บี้ มันจะทำให้มีสมาธิมากขึ้น  ยิ่งเครียดยิ่งต้องบี้เร็วขึ้น

อาย นันทวรรณ
อย่าก้มมาก เดียวใจสั่น

สถานะหัวใจตอนนี้ โสดแต่ไม่สนิท คือมีคนคุย แต่ยังไม่ได้ปักหลักคบใคร ต้องดูอนาคตเรื่อยค่ะ ไม่แน่ในอนาคตอาจมีคนที่ดูแลเราได้ ตอนนี้ก็อยู่แบบนี้ไปก่อนค่ะ

marsplus live "อาย นันทวรรณ" เบื้องหลังแฟชั่นร้อนฉ่า ล้อมวงมาอังไออุ่นกันเร็วๆ หนุ่มๆ (2)

Posted by Mars Plus on Thursday, January 11, 2018

ติดตามผลงานเธอได้ที่

อินสตาแกรม IG o.oreye 

CR IG o.oreye

 

 

You may have missed