แชมป์ ภาวิดา นางแบบ พริตตี้ สมาชิก Habita Land แซ่บ ขยี้ใจ

หลายคนคงจำเธอได้เป็นอย่างดีสำหรับ แชมป์ ภาวิดา ผ่องอักษร อดิตสมาชิกไอดอลสายกราเวียร์ Habita และทำงานเป็นพริตตี้ นางแบบ พูดได้เต็มปากเลยว่า สาวสวยคนนี้เป็นสเปคในฝันของชายไทยทุกคน เพราะมีรูปร่างที่เล็ก เอาเอส ผิวเนียนหน้าตาสดใสน่ารัก ไม่แปลกใจเลยที่ถูกยกให้เป็นพริตตี้สวยแห่งปี นอกจากรูปร่างอันสง่าแล้ว ยังมีผลงานด้านการถ่ายแบบสุดแสนจะเซ็กซี่เกินที่จะพูดออกมาได้ คุณต้องไปดูด้วยตาตัวเองแล้วละ

นอกจากเธอจะเป็นที่รู้จักจากวงไอดอล น้องแชมป์ ยังเป็นคนที่น่าจับตามองในวงการพริตตี้อีกด้วย ดูได้จากการออกงานแต่ละครั้งจะไม่พ้นช่างภาพที่พร้อมจะเข้ามารุมล้อมขอถ่ายรูปเธอ ในปัจจุบันเราจะได้เห็นผลงานการถ่ายแบบของเธอมากขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงจากแต่ก่อนพอควร โดยเฉพาะหน้าอกที่โตขึ้น มีความเซ็กซี่มากกว่าเดิม

ก่อนที่ แชมป์ ภาวิดา จะมารับงานถ่ายแบบนั้น เธอไม่ค่อยการถ่ายรูปเลยด้วยซ้ำ เพราคิดว่าตัวเองไม่สวย ไม่มั่นใจตัวเอง แต่พอได้มาทำงานเป็นนางแบบ กลับชอบการถ่ายรูปขึ้นมาทันที มีความมั่นใจตัวเองมากขึ้น ในตอนนี้ก็เข้าไปอยู่ในดวงใจของใครหลายๆคน มีแฟนคลับแน่นหนา เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ สาวเอวบางคนนี้ สวยเด็ด จัดจ้าน หวังว่าเพื่อนคงต้องการวาร์ปอย่างแน่นอน

ขอบคุณแหล่งที่มา

instagram.com: Champ.habita

facebook.com: champ.phawida

อัลบั้มรูปภาพ แชมป์ Habita

You may have missed